Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

IMM Team Building 2017 - Bứt phá mọi giới hạn

Đến hẹn lại lên, sự kiện thường niên nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết của tập thể nhân viên  - IMM Team Building 2017 được tổ chức tại Saigon Outcast. So với Team Building 2016, số thành viên tham dự năm nay tăng lên gần gấp đôi thể hiện sự phát triển đáng kể của IMM Group so với năm trước. Đại diện các đối tác của IMM Group như Eighth Bridge Capital (Mỹ), Tập đoàn bất động sản Leptos (Cộng hòa Síp) và Tập đoàn bất động sản quốc tế Belle (Úc) cũng có mặt cùng  tham gia thử thách.

Khẳng định tinh thần đoàn kết, sẵn sàng đối mặt với thử thách

 

Team Building 2017 được tổ chức tổ chức bởi Dare Việt Nam (đơn vị tổ chức IRONMAN Việt Nam). Các trò chơi được thiết kế nhằm phát huy tinh thần tập thể đồng thời đòi hỏi mỗi cá nhân phải vượt qua giới hạn của chính mình về sức mạnh, sự khéo léo, sự tập trung và ý chí không lùi bước.

Sáng ngày 13/5/2017, đoàn xe đưa hơn 60 thành viên của IMM Group (bao gồm văn phòng Hà Nội và văn phòng TPHCM) cùng các đối tác dừng chân tại Saigon Outcast. Các thành viên được chia thành sáu đội, mỗi đội gồm 11 người.

Làm nóng cơ thể bằng các bài tập yoga

 

 

 

 

 Sáu đội chơi phải trải qua 3 thử thách là: đi tìm kho báu, Bounce Ball và leo núi.

Với thử thách “Đi tìm kho báu”, các thành viên mỗi đội sẽ thay nhau lặn xuống một chiếc hồ đầy đá lạnh để tìm những quả bóng có màu (10 quả) trộn lẫn với 100 quả bóng trắng. Team nào tìm được nhiều bóng màu sẽ giành chiến thắng. Thử thách 45 phút này đòi hỏi tinh thần tập thể và ý chí kiên định. Mỗi người chơi lặn xuống hồ đá sẽ cố gắng tìm càng nhiều bóng màu càng tốt. Sau một thời gian ngâm mình trong đá lạnh, người chơi không thể chịu được nữa thì sẽ được thay thế bởi thành viên khác.

Đội 01 và đội 02 là hai đội chơi đầu tiên đối diện với thử thách "tê buốt".

 

 Sau khoảng 20 phút đầu, cơ thể của người chơi sẽ bắt đầu tê buốt đau nhức vì đá lạnh . Lúc này, người chơi phải cổ vũ và động viên nhau vượt qua thử thách. Điển hình cho tinh thần tập thể và “never give up”  tuyệt vời là đội số 02 của anh Trần Lâm Bình – Giám đốc điều hành IMM Business Travel đồng thời là trưởng nhóm. Dù có nhiều thành viên nữ nhưng đây là đội có màn thể hiện rất xuất sắc. Đóng góp cho thành công của nhóm là  “nữ anh hùng” Bảo Trân với tinh thần chiến đấu và ý chí tuyệt vời. Bạn đã đạt thành tích 14 quả bóng màu dù rằng đã bị “bỏng lạnh”.

 

Cảm xúc vỡ òa khi cuối cùng cũng lấy được banh và  ra khỏi bồn đá

 Với trò chơi “Bounce Ball”, các thành viên sẽ đội một quả bóng bằng nhựa khổng lồ quanh cơ thể và thi đấu đối kháng tìm mọi cách đánh bật đội bạn ra khỏi sàn thi đấu. Trò chơi không chỉ đòi hỏi thể lực cơ bắp, tinh thần ngoan cường mà còn đòi hỏi tinh thần đồng đội rất cao. Các đội phải có chiến thuật hợp lý để cân bằng giữa tấn công và phòng thủ, vừa đánh bật được đội bạn ra khỏi sàn vừa bảo vệ cho đồng đội. Bất cứ thành viên nào bị tách rời khỏi đội sẽ trở thành mục tiêu để đội bạn đẩy văng khỏi sàn đấu. “Thần tượng” của trò chơi này là anh Nguyễn Hải Anh đội trưởng đội số 06. Sau khi các đồng đội của mình đã bị loại, chỉ còn một mình anh thi đấu với ba địch thủ. Bằng ý chí sắt đá và sự quyết tâm cao độ, anh đã kiên trì chống trả các đợt tấn công liên tục cho đến khi trọng tài tuyên bố hết giờ.

Sức mạnh của chiến thuật và sự đoàn kết

Giờ phút gay cấn - một mình "cân" ba địch thủ

 Với thử thách leo núi, các thành viên của mỗi đội sẽ leo lên những vách núi nhân tạo. Kết quả tính theo 2 thành tích là nhanh nhất và nhiều nhất. Thử thách này đòi hỏi sự khéo léo của từng người. Ngoài ra, chiến thuật thi đấu của cả đội phải tận dụng tốt nhất thời gian 45 phút để có kết quả cao nhất. Từng thành viên sẽ phải đối mặt với nỗi sợ độ cao, nỗi sợ khi buông tay khỏi vách núi và lơ lửng trên không trung. Ngoài ra, người chơi còn phải đối mặt với cảm giác các cơ tay, cơ chân mỏi nhừ và căng cứng. Qua thử thách này, IMM đã phát hiện ra “Tarzan” nam  là bạn Sự và “Tarzan” nữ là bạn Hana với khả năng leo núi rất xuất sắc.

Chuẩn bị bước vào thử thách "Leo núi"

Tiến lên

"Đừng nhìn xuống, cứ tiến về phía trước"

Thành viên nhí của IMM Group

"Xong rồi, xuống thôi"

 Ngoài các thử thách, điểm nhấn của Team Building 2017 còn nằm ở tiết mục nhảy tự do. Đây cũng là lúc các “tài năng Việt” ở IMM có dịp được thể hiện, điển hình là màn sexy dance của anh Trần Lâm Bình và bạn Hùng, màn shuffle dance của Trúc Anh và bạn nhảy Sussan, màn “nhảy ngựa” của Duy, màn múa võ của John Wong. Đặc biệt là tiết mục nhảy tập thể của tất cả các thành viên IMM. Ở thời khắc đó, mọi giới hạn đều bị xóa nhòa, không còn danh xưng BOD, leader hay nhân viên, chỉ còn màu áo đỏ, chỉ còn “thành viên của IMM Group” cùng nhau chia sẻ niềm vui, tự hào vì đã chinh phục được mọi thử thách và chiến thắng được chính mình.

Và những giờ phút cùng nhau thư giãn

Kết nối với IMM GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.